รีวิวเกมยิงปลา SPONGEBOB

รีวิวเกมยิงปลา SPONGEBOB
ตุลาคม 28, 2020 ปิดความเห็น บน รีวิวเกมยิงปลา SPONGEBOB แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

เกมยิงปลา SPONGEBOB

SPONGEBOB

เมื่อเข้าเกมแล้ว จะเข้าสู่หน้าเกมหลัก ให้ท่านเลือกไปที่ เกมยิงปลา แถบด้านบนได้เลย

เมื่อท่านเลือกเมนู เกมยิงปลา มาแล้ว สามารถเลือกเมนูเกม Spongebob ได้เลย

SPONGEBOB

เมื่อเลือกเข้าเกมมาแล้ว ท่านจะเข้าสู่หน้า เกมยิงปลา ซึ่งระบบจะแจ้งตำแหน่งปืนยิงปลาให้ท่านได้ทราบ

เมื่อเข้าสู่ เกมยิงปลา แนะนำให้เข้าตรวจสอบตารางเดิมพัน เกมยิงปลา เพื่อตรวจสอบการจ่ายเดิมพัน

SPONGEBOB

เมื่อเข้าสู่เมนูการเดิมพันแล้ว จะมีตารางแจ้งการเดิมพันว่า เกมยิงปลา ต่างๆที่ท่านได้เลือกยิง ซึ่งอัตราการจ่ายแต่ละครั้ง จะขึ้นอยู่กับยอดการเดิมพัน ซึ่งตามภาพด้านบน จะอัตราการจ่ายต่อการเดิมพัน 0.5 บาท แต่หากต้องการทราบว่าการเดิมพันยอดเพิ่มขึ้นจะจ่ายเท่าใด เพียงท่านกดเปลี่ยนการเดิมพันก่อน จากนั้นให้เลือกกดมาที่ตารางการเดิมพันอีกครั้งได้เลย

ตัวช่วยเกม

SPONGEBOB

Killing Laser : ตัวช่วยนี้สามารถที่จะ เกมยิงปลา ที่เป็นปลาตัวใหญ่ได้ โดยเมื่อยิงไปแล้วจะมีพื้นที่ของเลเซอร์ ถ้าปลาตัวไหนอยู่ใต้รัศมีของเลเซอร์ก็จะทำให้ปลาอยู่ใต้เลเซอร์ตายทั้งหมด 

Lightning Web : สามารถเลือกพื้นที่ที่คุณต้องการบนหน้าจอได้เลย เมื่อยิงออกไปจะมีตาข่ายไฟฟ้าช็อตปลา ซึ่งปลาที่อยู่ภายใต้ตาข่ายก็จะตาย 

Invincible Bomb : ตัวช่วยนี้ถือเป็นตัวช่วย เกมยิงปลา ที่ดีมาก เนื่องจากเมื่อเราใช้ตัวช่วยนี้ ระเบิดจะตกลงมาซึ่งปลาทั้งหมดที่ลอยอยู่บนหน้าจอจะตายหมด ทำให้ได้ยอดเดิมพันค่อนข้างที่จะสูงมากๆ

Vortex : ตัวช่วยนี้คือ เมื่อท่านยิงปลาที่มีวงแหวนโลมาตาย ตัวช่วยนี้จะทำการฆ่าปลาที่เหมือนกันกับปลาที่อยู่ในวงแหวนตายด้วย

“KILL ‘EM ALL”  เมื่อทำการยิง Sponge bob ระเบิด ตัวช่วยนี้จะทำการระเบิดปลาทุกตัวที่อยู่บนหน้าจอตายทั้งหมด ซึ่งตัวช่วยนี้ก็ช่วยให้เราได้ยอดเดิมพันเยอะมากเช่นกันค่ะ 

Catch Lucky fish : เมื่อคุณยิงปลา จะมาการสุ่มรางวัลการคูณให้โดยคูณจากยอด เกมยิงปลา ที่ยิงตาย ซึ่งตัวช่วยนี้ก็จะช่วยให้ยอดเดิม

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88