รูเล็ตออนไลน์ Roulette Online ความเสี่ยงเยอะได้เยอะ

รูเล็ตออนไลน์ Roulette Online ความเสี่ยงเยอะได้เยอะ
พฤษภาคม 26, 2020 ปิดความเห็น บน รูเล็ตออนไลน์ Roulette Online ความเสี่ยงเยอะได้เยอะ แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

รูเล็ตออนไลน์ Roulette Online

รูเล็ตออนไลน์ เกมส์วงล้อที่ปล่อยให้ลูกบอลเหล็กวิ่งไปบนวงล้อที่กำลังหมุนโดยจะมีดีลเลอร์ประจำโต๊ะที่คอยหมุนวงล้อให้และเมื่อวงล้อหยุดลง ลูกบอลไปตกลงที่ช่องใดก็จะให้ถือว่าช่องนั้นคือผลของการเล่นในครั้งนั้นๆ

Roulette Online

กติกา รูเล็ต

โดยทั่วไปแล้ว รูเล็ต จะมีทั้งหมด 37 ช่อง ซึ่งบางประเภทก็มี38ช่อง โดยเมื่อดีลเลอ์หมุนลูกเหล็กแล้วลูกเหล็กไปตกเลขที่ตรงกับเราแทงอัตราจ่ายมีมาถึง 36 เท่าเลยทีเดียว นับว่าเป็นอัตราที่ค่อนข้างสูงมากเพราะมีความเสียงมากนั้นเอง ทำให้ รูเล็ตออนไลน์ มีสูตรในการเดิมพันที่หลายตามวิธีการวางเดิมของรูเล็ต โดยวันนี้เราขอนำเสนอสูรการวางเดิมพันง่ายๆโดยการแทงรูเล็ตมาแนะนำ

Roulette Online

โดยใหห้คุณเลือกแทงตาละ 10 เลข แบบแถวแนวนอนตามภาพ โดย 1 แถวจะใช้เดิมพัน 3 เกมส์ เมื่อครบ 3 เกมส์ ให้ขยับไปแถวบนอีก 3 เกมส์ เมื่อแทงครบทุกแถวแล้วก็ให้วนกลับมาแถวล่างใหม่ วนไปแบบนี้ครับ จากสูตรนี้โดยเฉลี่ยหลังทดลองเล่นมาทั้งแบบออนไลน์ และที่บ่อนเลย จะมีอัตราการได้เสียคือ ได้ 20% เช่น ลงทุนไป 100 บาท จะได้กลับมา 120% ตลอดการเล่น 1 set หรือเรียกว่าเป็นการแทงเต็ง โดยแทงทีละ 12 ตัว จาก 36 ตัว จะเห็นได้ว่าการแทงแบบนี้มีการถูกเพียงแต่ 33% เท่านั้น แต่เป็น33% ที่มีอัตราการจ่ายมากว่า 3 เท่าของการเดิมพัน

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต แจ้งข้อมูลให้กับพนักงานการการสมัคสมาชิกทราบ

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

LINE ID : @mega888tm.net มีเลข 8 สามตัว อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88