MEGA Slot Review:Ghost Mansion

MEGA Slot Review:Ghost Mansion
กันยายน 12, 2020 ปิดความเห็น บน MEGA Slot Review:Ghost Mansion แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

ธีมและการนำเสนอของ Ghost mansion

ธีมและการนำเสนอเป็นเกมแนวสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ ผีสาง นางไม้ หรืออะไรก็ตามที่หลายคนชอบนั่งฟังกันตอนดึกๆเพื่อให้เกิดจินตการจนนอนไม่หลับ ถ้าพูดกันตามตรงธีมและการนำเสนอของ Ghost Mansion กับเกมทุกเกมใน MEGA888 จะมีความแตกต่างพอสมควร ในขณะที่หลายเกมมีการนำเสนอเป็นธีมเทพเจ้า ธีมสืบสวนสอบสวน เกมสล๊อตนี้กลับนำเสนอในธีมสยองขวัญ ซึ่งใน MEGA888 จะมีเกมที่ธีมคล้ายๆกับเกมนี้อยู่อีก 1 เกมนั้นก็คือ Vampire Rose ส่วนที่เหลือก็จะเป็นธีมกรีกบ้าง โรมันบ้าง แต่ที่เห็นเยอะเลยคือธีมเกี่ยวกับเทพเจ้าและล่าสมบัติ ซึ่งเกมนี้มีการนำเสนอที่แตกต่างออกไป ซึ่งจะทำให้นี้เป็นจุดที่จะทำให้คนสนใจในเกมนี้นั้นเอง

Ghost Mansion

โอกาสในการชนะเกม จากการทดลองเล่น 10 ครั้ง

เกมนี้มี 3 ความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นซึ่งนั้นก็จัดว่าขึ้นอยู่กับดวงเหมือนกัน

  • ความเป็นไปได้แรกเรามีโอกาสชนะอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป หากเราดวงดี คือขนาดดวงดีแล้วนะยังต้องอย่างน้อย 5 ครั้ง แล้วถ้าเราดวงไม่ดีเลยละจะเป็นยังไงจึงนำไปสู่ความเป็นไปได้ที่ 2
  • ความเป็นไปได้ที่ 2 เรามีโอกาสที่จะชนะอย่างน้อย 2-4 ครั้ง สำหรับใครที่ดวงดี แต่น้อยกว่าความเป็นไปได้แรกนี้คือ 1 ในความเป็นไปได้ที่คุณจะเจอ
  • ความเป็นไปได้ที่ 3 ซึ่งเป็นอันสุดท้าย เรามีโอกาสที่จะไม่ชนะเลยซักเกม ซึ่งอันนี้คือความเป็นไปได้ที่จะเกิดสำหรับคนดวงกุดซึ่งถ้าหากคุณดวงกุดละก็ คุณก็จะเจอผลลัพธ์อันนี้นั้นเอง

เงื่อนไขการชนะทั้งหมดของเกม

สำหรับเกมสล๊อตสมัยใหม่ 1 ในสิ่งที่ทำมันแตกต่างจากเกมสล๊อตยุคเก่าๆ นั้นก็คือเงื่อนไขการชนะนั้นเอง เพราะโดยปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับเกมสล๊อตที่ถ้าเราชนะนั้นสัญลักษณ์เหมือนกันจะต้องเรียงกันในแถวแนวนอนแถวเดียว แต่ในปัจจุบันน ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงตรงจุดนั้นไปหมดแล้ว เนื่องด้วยการดีไซน์หน้าจอสล๊อตใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น

Ghost Mansion

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้รูปแบบของเกมเปลี่ยนด้วย จากที่เราจะชนะได้จะต้องรอให้สัญลักษณ์ในเกมเรียงกันในแถวเดียว ก็เปลี่ยนมาเป็นเรียงแนวนอนบ้าง เรียงเป็นรูปตัววีบ้าง ฯลฯ ซึ่งสำหรับเกม GhostMansion นี้นั้นก็ได้มีเงื่อนไขการชนะอยู่ทั้งหมด 25 แบบด้วย กันซึ่งถ้าเทียบกับเกมอื่นใน MEGA888 ซึ่งกับบางเกมที่มีเงือนไขชนะที่มีมากถึง 50 เกมแล้วละก็ GhostMansion ยังถือว่าห่างกันเยอะในระดับครึ่งต่อครึ่ง ซึ่งด้วยการที่เงื่อนไขชนะไม่เยอะมากจนน่าปวดหัว ก็จะทำให้เกมนี้สล๊อตนี้เหมาะกับคนเล่นใหม่นั้นเอง

สัญลักษณ์พิเศษในเกม

ในเกมสล๊อตสมัยใหม่สิ่งนึงที่ทำให้เกมดูน่าสนใจมากขึ้นคือสัญลักษณ์ที่จะให้ผลพิเศษในเกม ซึ่งในเกมสล๊อตสมัยใหม่ทุกเกมจะมีสัญลักษณ์ 2 สัญลักษณ์ที่เหมือนกัน แต่บางเกมก็อาจจะแตกต่างไปจากนี้

  • สัญลักษณ์ที่ 1 FreeGameScatter เงื่อนไขของมันก็ถ้าออกมาตามจำนวนที่กำหนดจะทำให้เราได้สิทธิเล่นฟรี โดยจะขึ้นอยู่ว่าออกมาเยอะแค่ไหน
  • สัญลักษณ์ที่ 2 คือ Wild เป็นเหมือนตัวฟรีที่จะมาแทนสัญลักษณ์อื่น ซึ่งสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ที่ออกง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าถ้า Wild ออกมาแล้วนั้นจะทำให้เราชนะ

สำหรับ Ghost Mansion นั้นความพิเศษอย่างนึงของเกมนั้นคือสัญลักษณ์ Wild นั้นจะมีทั้งหมด 4 อันด้วยกันประกอบไปด้วย Wild,*2,*4 และ *8 โดยอีก 3 สัญลักษณ์นั้นจะเป็นการคูณโบนัสที่เราจะได้จากการชนะใน 1 ครั้งเข้าไปด้วยนั้นเอง

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต แจ้งข้อมูลให้กับพนักงานการการสมัคสมาชิกทราบ

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

LINE ID : @mega888tm.net มีเลข 8 สามตัว อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88