รีวิวเกมยิงปลา Fishing Star แอฟเฟ็คปลาระเบิดอลังการ

รีวิวเกมยิงปลา Fishing Star แอฟเฟ็คปลาระเบิดอลังการ
ธันวาคม 5, 2020 ปิดความเห็น บน รีวิวเกมยิงปลา Fishing Star แอฟเฟ็คปลาระเบิดอลังการ แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

เกมยิงปลา Fishing Star

เมื่อกดเข้าสู่ หน้าเกมส์แล้ว จะมีห้องเกมในเกมส์ของ 918kiss ให้เลือกเล่นถึง สองห้อง โดยเครดิตในระบบกับเครดิตในตัวเกม จะแตกต่างกัน 1 เครดิต เท่ากับ 100 คะแนน ในแต่งละห้องก็จะแตกต่างกันที่ ยอดการปรับเครดิต ห้องแรกจะเป็นห้องปรับเครดิตตั้งแต่ 10-100 ห้องที่สอง 100-1000 ผู้เล่นทุกท่านสามารถ ปรับเครดิต กระสุน ที่ยิงออกไปได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ กดที่ตัวปืน ก็สามารถปรับที่ยิงออกไปได้ตามที่ต้องการ

รูปแบบภายในเกม

Fishing Star

เครื่องหมายสัญลักษณ์ Auto เป็นการเล่น Fishing Star แบบยิงอัตโนมัติฟังก์ชั่นนี้ จะเป็นการ ยิงกระสูนออกไปอย่างต่อเนื่องสามารถกดหยุดได้เพียงแค่ผู้เล่น กดฟังก์ชั่นนี้อีกครั้งเพื่อทำการหยุด เครื่องหมายสัญลักษณ์ ที่เขียนว่า Lock จะเป็นการล็อกเป้าหมายที่ผู้เล่นประสงค์ ที่จะยิงปลาในแต่ละชนิด สามารถใช้พร้อกับฟังก์ชั่น Auto เพื่อที่จะทำให้ ปลาที่ผู้เล่นได้ล็อกเป้าไว้แตกได้ไวยิ่งขึ้น

ปลาทั้งหมดในเกม

Fishing Star

เกมนี้มีปลาในเกมทั้งหมด 24 ชนิด แต่ละชนิดก็จะมีอัตราการจ่าย ตามรูปด้านบน หากยิงปลาตายก็จะได้รับคะแนนกลับมาตามจำนวนของแต่ละตัว ภาพเกมมีความคมชัดและสวยงาม ไม่มีกระตุก สามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นท่านอื่นได้ นอกเหนือจากนี้จะมีโบนัสต่างๆ ที่จะถูกสุ่มออกมาอยู่เรื่อยๆ โบนัสแต่ละตัวถ้าหากยิงตายแล้วล่ะก็ จะได้คะแนนเยอะเอามากๆ ถ้าหากชื่นชอบก็สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเข้าไปมันส์กับเกมของเรากันได้เลย

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88