แนะนำเกม Fish Hunter 2 EX Pro

แนะนำเกม Fish Hunter 2 EX Pro
พฤศจิกายน 4, 2020 ปิดความเห็น บน แนะนำเกม Fish Hunter 2 EX Pro แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

เกม Fish Hunter 2 EX Pro

สวัสดีผู้เล่นทุกท่านนะครับผม วันนี้แอดมีเกมยิงปลามานำเสนออีกเช่นเคย ซึ่งวันนี้แอดมาอยู่กับเกม Fish Hunter 2 EX Pro ของทาง MEGA888 ต้องขอบอกก่อนนะครับว่าสำหรับเกมยิงปลาเกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีทุนสูงๆและเกมยิงปลาเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นยากสักหน่อย เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายเป็นอย่างมาก เดี๋ยวเริ่มต้นอาจจะพาไปดูจำนวนเงินที่จะได้รับกันก่อน สำหรับจำนวนเงินของปลาแต่ละตัวจะไม่เท่ากันนะครับ การคูณโบนัสนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป มาดูที่ตัวต่ำสุดคูณแค่ 2 เท่านั้นเองเป็นปลามีปีกตัวเล็กๆ ส่วนคูณมากสุดจะอยู่ที่ 100-500  ซึ่งจะเป็นบอสของแต่ละแมพนั่นเอง สำหรับปืนในการยิงปลาของเกมนี้มีอยู่ 2 ปืนด้วยกัน ปืนที่ 1 เป็นปืนที่ยิงกระสุนออกไปแบบรวดเร็วยิงเป้าหมายได้แค่เป้าหมายที่อยู่ตรงหน้าเท่านั้น ปืนที่ 2  เป็นปืนเลเซอร์ สามารถล็อคเป้าหมายได้ตามต้องการ ต่อให้จะมีปลามาบังหน้าปืนเราก็สามารถเลือกยิงปลาตัวอื่นได้

ตัวช่วยที่สำคัญ

Fish Hunter 2 EX Pro

สำหรับเกมนี้ยังมีตัวช่วยให้ท่านเล่นเกมยิงปลาได้ง่ายขึ้น โดยมีฟีเจอร์ช่วยหลักๆ 5 ฟีเจอร์ด้วยกัน เดี๋ยวอาจจะพาไปดูแต่ละฟีเจอร์กันเลยว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

หมายเลขที่ 1

เป็นแมงกะพรุนไฟฟ้าแรงสูง ถ้าท่านยิงตัวนี้ได้แมงกะพรุนจะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาทั่วแมพเลยทีเดียวทำให้ปลาเล็กโดนช็อตแล้วก็กลายเป็นยอดเงินให้ท่านนั่นเอง บอกได้เลยว่าฟีเจอร์นี้ช่วยได้เยอะมากจริงๆ

หมายเลขที่ 2

เป็นปูระเบิดถ้ายิงตัวนี้ได้แล้วก็ระเบิดที่อยู่บนหลังปูจะกระเด็นไปทั่วๆแมพแล้วก็ระเบิด บางครั้งอาจจะระเบิดครั้งเดียว บางครั้งก็อาจจะระเบิดมากกว่า 1 ครั้ง สำหรับการระเบิดก็จะทำให้ปลาตัวเล็กๆตายเยอะมากๆสำหรับตัวนี้ก็ได้เยอะเช่นเดียวกัน

หมายเลขที่ 3

เป็นปูตอปิโดซึ่งปูตัวนี้จะแบกตอปิโดไว้บนกระดองถ้ายิงได้ตัวนี้แล้วก็ท่านจะได้ต่อปีโดมายิงแบบชิ่งไปชิ่งมา ทำให้ปลาทุกตัวที่อยู่ใน Map มีโอกาสโดนตอปิโดยิงตายมากๆ

หมายเลขที่ 4

สำหรับฟีเจอร์นี้จะแช่แข็งปลาทุกตัวที่อยู่ใน Map ให้หยุดนิ่งท่านสามารถเลือกจริงได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ปลาหยุดนิ่งได้เลย บอกเลยฟิวเจอร์นี้ก็ช่วยท่านได้เยอะจริงๆ

หมายเลขที่ 5

ถ้าผู้เล่นได้ฟีเจอร์นี้ไปแล้วก็บอกเลยว่ากำไรมาอย่างมหาศาล เพราะฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ท่านยิงปืนแบบจำกัดเวลา แต่เป็นการยิงปืนแบบปืนกลรัวๆไป ท่านสามารถหมุนกระบอกปืนไปทั่วๆแบบได้เลย

เล่นแบบเซียน

สำหรับเกมยิงปลาเกมนี้จะมีช่วงเวลาในการล้างตู้ปลาประมาณ 5-10 นาทีจะล้างตู้ปลา 1 ครั้ง และหลังจากที่ล้างตู้ปลาเสร็จแล้วนั้นจะมีปลาตัวเล็กๆออกมามากมายเปรียบเสมือนเป็นโบนัสให้เรารีบกอบโกยกัน และส่วนใหญ่ช่วงเวลานี้แหละผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเพิ่มจำนวนเงินขึ้นและยิงกระสุนออกไปทีละเยอะๆ การล้างตู้ปลาแต่ละครั้งก็จะเป็นการเปลี่ยนบอสของแต่ละแมพสลับกันไป ลืมบอกไปนะครับเกมนี้กระสุนเริ่มต้นเพียงนัดละ 3 บาท และกระสุนที่สามารถเดิมพันสูงสุดได้ที่กระสุนนัดละ 300 บาท สำหรับผู้ที่มีทุนน้อยไม่ต้องเป็นกังวลไปยังมีเกมตัว Fish Hunter  อีกเวอร์ชั่นให้ท่านได้ลองเล่นลองไปอ่านอีกหลายๆบทความกันดูนะครับ

ปืนเลเซอร์เหมาะกับการยิงเวลาไหน

Fish Hunter 2 EX Pro

สำหรับปืนเลเซอร์ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะชอบใช้ในเวลาที่จะเจาะจงเลือกยิงปลาตัวนั้น เช่นเมื่อมีตัวปลาที่เป็นฟีเจอร์ช่วยในการเล่นเกม เช่น ปูระเบิดถ้าเรื่องจริงปูระเบิดแล้วล่ะก็โอกาสที่จะทำให้ได้เงินจากปลาทุกตัวทั่วทั้ง Map  บอกได้เลยว่าปืนเลเซอร์เหมาะสมมากๆ เพราะว่าในบางครั้งอาจจะมีปลาตัวอื่นมาตัดหน้าของกูระเบิดก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจึงเลือกที่จะใช้ปืนเลเซอร์ยิงกันเป็นซะส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าใช้ปืนที่เป็นกระสุนยิงไม่ได้นะครับ ปืนกระสุนถ้าเกิดว่าปูระเบิดอยู่ใกล้ๆปืนของท่านแล้วไม่มีปลาตัวอื่นๆมาขวางทางอยู่ ท่านก็สามารถใช้ปืนที่เป็นกระสุนยิงได้เช่นเดียวกัน เพราะคืนนี้จะยิงได้รัวๆเลย บางครั้งท่านก็อาจจะต้องสลับปืนยิงบ่อยๆจะช่วยให้ท่านยิงปลาตายง่ายขึ้น

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88