รีวิวเกม Fish Hunter 2 Ex My Club

รีวิวเกม Fish Hunter 2 Ex My Club
พฤศจิกายน 4, 2020 ปิดความเห็น บน รีวิวเกม Fish Hunter 2 Ex My Club แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

Fish Hunter 2 Ex My Club

สำหรับเกมยิงปลา  Fish Hunter 2 Ex My Club ของทาง Slotxo เป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานเพลิดเพลินกับการยิงปลาไปพร้อมกับเพื่อนๆ ต้องบอกเลยนะครับว่าใครมีเพื่อนครบจำนวน 4 คนแล้วก็ เกมนี้ทำกำไรได้มากเลยทีเดียว

Fish Hunter 2 Ex My Club

วิธีเข้าห้องง่ายๆเลยนะครับ เมื่อท่านเข้ามาหน้าแรกของเกมดูจากรูปด้านบนก่อนนะครับ จะเห็นว่ามีห้องให้เลือกมากมายเลย ห้องที่ยังไม่มีรูปคนสีชมพู แสดงว่าห้องนั้นยังว่าง ยังไม่มีผู้เล่นท่านอื่นเข้าไปเล่น แต่ถ้าห้องมีรูปคนสีชมพู แสดงว่าห้องนั้นมีผู้เล่นเข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว ถ้าท่านต้องการเล่นกับเพื่อนๆแล้วละก็ หาห้องที่ยังไม่มีรูปคนสีชมพู เช่นห้อง room 1  ให้ท่านกดเข้าไปภายในห้องได้เลย หลังจากที่เข้าไปในห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมี Password ปรากฏตรงตำแหน่งที่นั่งที่ยังว่าง เป็นตัวเลข 4 หลัก ให้ท่านสามารถแจ้งกับเพื่อนของท่านได้เลย แล้วก็ให้เพื่อนเข้ามาจอดที่ห้อง Room 1 ที่ท่านได้เลือกเข้าไปนั่นเอง

วิธีเล่นเกมยิงปลาง่ายๆ

มาดูวิธีเล่นเกมกันก่อนว่าเกมยิงปลาเกมนี้มีอะไรให้บ้าง เริ่มจากปุ่มเพิ่มจำนวนเงินของกระสุน ท่านจะเห็นปุ่มบวกและลบ ดูจากรูปทางด้านขวามือนะครับ ถ้ากดลบแสดงว่าท่านลดจำนวนเงินของกระสุนลง โดยจำนวนการเดิมพันของกระสุนขั้นต่ำนัดละ 1 บาทเท่านั้น และถ้าท่านกดบวกก็คือเป็นการเพิ่มจำนวนการเดิมพัน จำนวนการเดิมพันของกระสุนสูงสุดอยู่ที่  100 บาทเท่านั้นเอง และเกมนี้มีปืนให้ยิงปลา 2 แบบด้วยกัน แบบที่ 1 เป็นการยิงกระสุนออกไปเป็นนัดเหมาะสำหรับเลือกเป้าหมายใกล้เคียงที่ยิงได้ง่ายๆ แบบที่ 2 เป็นแบบการยิงเลเซอร์ซึ่งเจาะจงเป้าหมายที่อยู่ไกลๆและมีปลาตัวอื่นขวางอยู่ปืนเลเซอร์เป็นการเจาะจงยิงเฉพาะตัว

ตัวช่วยภายในเกม ให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น

Fish Hunter 2 Ex My Club

สำหรับเกมนี้ยังมีตัวช่วยให้ท่านเล่นเกมยิงปลาได้ง่ายขึ้น โดยมีฟีเจอร์ช่วยหลักๆ 5 ฟีเจอร์ด้วยกัน เดี๋ยวอาจจะพาไปดูแต่ละฟีเจอร์กันเลยว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

หมายเลขที่ 1

เป็นแมงกะพรุนไฟฟ้าแรงสูงถ้าท่านยิงตัวนี้ได้แมงกะพรุนจะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาทั่วแมพเลยทีเดียวทำให้ปลาเล็กโดนช็อตแล้วก็กลายเป็นยอดเงินให้ท่านนั่นเอง บอกได้เลยว่าฟีเจอร์นี้ช่วยได้เยอะมากจริงๆ

หมายเลขที่ 2

เป็นปูระเบิดถ้ายิงตัวนี้ได้แล้วก็ระเบิดที่อยู่บนหลังปูจะกระเด็นไปทั่วๆแมพแล้วก็ระเบิด บางครั้งอาจจะระเบิดครั้งเดียว บางครั้งก็อาจจะระเบิดมากกว่า 1 ครั้ง สำหรับการระเบิดก็จะทำให้ปลาตัวเล็กๆตายเยอะมากๆสำหรับตัวนี้ก็ได้เยอะเช่นเดียวกัน

หมายเลขที่ 3

เป็นปูตอปิโดซึ่งปูตัวนี้จะแบกตอปิโดไว้บนกระดองถ้ายิงได้ตัวนี้แล้วก็ท่านจะได้ต่อปีโดมายิงแบบชิ่งไปชิ่งมา ทำให้ปลาทุกตัวที่อยู่ใน Map มีโอกาสโดนตอปิโดยิงตายมากๆ

หมายเลขที่ 4

สำหรับฟีเจอร์นี้จะแช่แข็งปลาทุกตัวที่อยู่ใน Map ให้หยุดนิ่งท่านสามารถเลือกจริงได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ปลาหยุดนิ่งได้เลย บอกเลยฟิวเจอร์นี้ก็ช่วยท่านได้เยอะจริงๆ

หมายเลขที่ 5

ถ้าผู้เล่นได้ฟีเจอร์นี้ไปแล้วก็บอกเลยว่ากำไรมาอย่างมหาศาล เพราะฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ท่านยิงปืนแบบจำกัดเวลา แต่เป็นการยิงปืนแบบปืนกลรัวๆไป ท่านสามารถหมุนกระบอกปืนไปทั่วๆแบบได้เลย

ได้อะไรยังไง มาดูกัน

หลังจากที่ทุกท่านดูฟรีเจอกันไปบ้างแล้วนะครับผมมาดูจำนวนเงินของปลาแต่ละตัวที่เราจะได้รับเงินกันดีกว่า ซึ่งปลาตัวแรกที่จะได้จำนวนคูณน้อยที่สุดเหมือนเป็นปลาตัวเล็กๆมีปีกนะครับผม x2 เท่านั้นเอง และจำนวนปลาที่มากที่สุดเป็นเหมือนปลาวาฬสีทอง  x100 กันเลยทีเดียว และเช่นเคยเกมนี้จะมีบอสประจำแมพอยู่ 4 ตัว ตัวที่ 1  มังกร ตัวที่ 2 กุ้งก้ามกรามสีแดง ตัวที่ 3  วาฬฉลามสีทอง ตัวที่ 4  แมงกะพรุนยักษ์ สำหรับปืนในการยิงปลาแอดได้แนะนำเข้าคร่าวๆแล้วว่ามี 2 ปืนด้วยกัน ปืนแรกคือปืนยิงเป็นแบบกระสุนซึ่งกระสุนจะไปโดนเป้าหมายที่อยู่ข้างหน้าจะไม่สามารถข้ามยิงตัวข้างหลังได้ ส่วนอีกหนึ่งปืนคือปืนเลเซอร์ ปืนนี้สามารถข้ามไปยิงปลาตัวข้างหลังได้เป็นปืนแบบล็อคเป้าหมาย

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88