Dragon Tiger เทคนิคล่าหางเสือหางมังกรในเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์

Dragon Tiger เทคนิคล่าหางเสือหางมังกรในเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์
กันยายน 6, 2020 ปิดความเห็น บน Dragon Tiger เทคนิคล่าหางเสือหางมังกรในเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

เทคนิคล่าหางเสือหางมังกรในเกม Dragon Tiger

เกมเสือมังกรเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะนักเดิมพันมือใหม่สามารถทำความเข้าใจกติกาต่างๆ ได้ในเวลาเพียงแค่ 1 นาที จากนั้นก็สามารถเริ่มเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ได้ทันที อีกทั้งยังเป็นเกมที่จบไวมาก ทำให้นักเดิมพันที่ต้องการความรวดเร็วในการวางเดิมพัน จึงเหมาะกับเกมเสือมังกรที่สุด

สำหรับการเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ล่าหางเสือหางมังกร ในเกมเสือมังกรออนไลน์โดยใช้เทคนิคการอ่านตารางบันทึกสถิติเพื่อให้คาดเดาว่าตาต่อไปจะเป็นเสือหรือมังกรนั้น ให้ดูจากผลของตาที่ผ่านๆ มาว่าเข้าชุดแบบไหน โดยหลักๆ จะดูเพียงสองบอร์ด คือ ตาราง Big Road กับ ตาราง Big Eye Road ซึ่งแถวการออกของแต่ละฝั่งจะเป็นตัวชี้ให้เห็นว่า แนวโน้มของการออกหน้าไพ่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งเป็นอย่างไร เช่น ออกติดกันบ่อยๆ หรือเกิดไพ่สลับฝั่ง เป็นต้น

Dragon Tiger

ตัวอย่างเช่น การออกฝั่งเสือ (น้ำเงิน) ติดต่อกัน 5 รอบสลับไปออกมังกร (แดง) 7 รอบ หมายความว่า เค้าไพ่ขอนนั้น น่าจะเกิดเค้าไพ่มังกรยาวๆ ขึ้นคู่กันได้อีกหลายครั้ง นักเดิมพันเพียงแค่รอจังหวะที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งออกติดกัน 2 – 3 ตา แล้วแทงตามทันที เมื่อเปลี่ยนฝั่งก็แทงตามอีกฝั่งจนกว่าจะหลุดเค้าจริงๆ ควรหยุดเดิมพันเพื่อรอจังหวะใหม่

ถ้าดูตารางบันทึกสถิติไม่เคยเกิดเค้าไพ่มังกรยาวๆ แต่มีการออกไพ่สลับแพ้ชนะช่วงสั้นๆ ไปมาระหว่างฝั่งเสือและมังกร โดยมีไพ่เสมอบ้างเป็นระยะ เซียนแนะนำอย่าทุ่มเล่นในช่วงนี้รอไปจนกว่าไพ่จะเข้าเค้าไพ่มังหรหรือสังเกตเห็นจุดเปลี่ยนหลังออกหน้าเสมอที่ชัดเจน

เทคนิคการล่าหางเสือหางมังกรหรือเค้าไพ่มังกรในเกมเสือมังกรออนไลน์ นักเดิมพันต้องความอดทน ใจเย็น และมั่นใจในการลงทุนเดิมพัน ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนก่อนเริ่ม หากทำกำไรได้ตามเป้า ควรหยุดเล่นค่อยกลับมากเริ่มใหม่ในวันถัดไป

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต แจ้งข้อมูลให้กับพนักงานการการสมัคสมาชิกทราบ

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

LINE ID : @mega888tm.net มีเลข 8 สามตัว อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88