3D POSEIDON เกมใหม่ที่มีอะไรน่ารู้

3D POSEIDON เกมใหม่ที่มีอะไรน่ารู้
มีนาคม 2, 2021 ปิดความเห็น บน 3D POSEIDON เกมใหม่ที่มีอะไรน่ารู้ แนะนำสล็อต MEGA888 GAME

3D POSEIDON

3D POSEIDON แค่ฟังชื่อก็รู้สึกแปลกมากแล้วถึงเรื่องของเกมที่กำลังจะพูดถึง คนส่วนใหญ่หากว่าเคยได้ยินก็คงจะพอรู้จักกับ เกมยิงปลา กันมาบ้าง ซึ่งชื่อนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งใน  เกมยิงปลา ที่ในโซนเอเชียนับว่าได้รับความนิยมมาก 

แต่ต่อให้ได้รับความนิยมมากแค่ไหน บางคนแทบจะไม่เคยรู้จักความเป็นมาของเกมยิงปลาที่มีชื่อว่า 3DPOSEIDON ไม่ใช่ว่าเกมนี้ไม่มีชื่อเสียงแต่จริงๆแล้วคนส่วนใหญ่ปรับรู้จักในอีกหนึ่งชื่อที่ถูกเรียกว่า LUCKY FISHING 2021 ดูจะเป็นหนึ่งในชื่อที่มีความคุ้นหูมากกว่ากันด้วยซ้ำไป แต่อย่างที่เห็นว่าสุดท้ายแล้วทั้ง 2 เกมก็คือเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรรู้จักแบบที่ลึกซึ้งงงไปอีกเผื่อว่ายังมีข้อมูลหรือเรื่องราวบางส่วนของเกมที่ขาดหายไปจากสิ่งที่ควรจะรู้ 

ประเภทของปลาในเกม

ก่อนที่จะข้ามขั้นไปถึงเรื่องอื่นๆต้องบอกว่าในกรณีของ เกมยิงปลา ถ้าหากว่าไม่รู้จักเกี่ยวกับปลาที่เป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญของการเล่น แต่จะเป็นแบบไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ประเภทโดยแต่ละประเภทนั้นก็จะเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมือนกันสักเท่าไหร่ 

3D POSEIDON

บอส เป็นขั้นสุดในบรรดาปลาทั้งหมดที่จะโผล่ออกมาในเกม แน่นอนว่าทุกครั้งเวลาเล่นเกมก็จะต้องมีการยิงลาสบอสหรือบอสตัวสุดท้ายที่มีทั้งขนาดที่ใหญ่กว่า และที่สำคัญยังมีความผิดมากกว่าปกติด้วยซ้ำ แต่ผลลัพธ์คือถ้าสามารถกินได้จริงเรื่องของเหรียญที่จะได้น้อยก็ถือว่าเยอะมาก ทุกคนคงรู้ดีว่าผลประโยชน์ดีขนาดนี้ แน่นอนว่าภายในเกมจะต้องมีคนพยายามด้วยเหมือนกันซึ่งอาจจะต้องแยกกัน 

ขนาดใหญ่ เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่แต่รองลงมาจากบอส แน่นอนว่าสิ่งที่ได้นอกจากจำนวนเหรียญแล้วในส่วนของเอฟเฟคต่างๆก็จะได้เพิ่มขึ้นมาด้วยเช่นกัน 

ขนาดกลาง สำหรับขนาดนี้อาจจะถูกแย่งน้อยกว่าบอสหรือขนาดใหญ่ นั่นก็เป็นเพราะว่าส่วนใหญ่แล้วก็ที่อยู่ในระดับนี้จะช่วยเรื่องของการเก็บเหรียญในปริมาณที่เหมาะสมมากกว่า และเหมาะกับคนที่พอมีประสบการณ์พร้อมทั้งฝึกฝีมือมาบ้างแล้วก็เหมาะที่จะเลือกปลาประเภทนี้ 

ขนาดเล็ก ดูจะเหมาะกับคนที่เป็นมือใหม่หรือกำลังค่อยๆสะสมลงไปทีละเล็กทีละน้อย เพราะอย่างน้อยบอกเลยว่าปลาขนาดนี้จะสามารถยิงได้ง่ายกว่าและที่สำคัญยังใช้กระสุนน้อยกว่า เพราะฉะนั้นแล้วถ้าใครที่ไม่ค่อยมีทุนในการเล่น แนะนำว่าให้เริ่มจากขนาดนี้เป็นหลัก เนื่องจากปลาขนาดนี้จะมากันเป็นฝูงเพราะฉะนั้นก็จะทำให้ได้ง่ายขึ้นจากการเล่น

ตัวช่วยของเกม

และอีกเรื่องที่ควรจะต้องรู้คือสำหรับเกมนี้ไม่ได้มีแค่ปลากับปืนอย่างเดียวเท่านั้นเพราะถ้าหากว่าเล่นแบบนั้นก็คงจะรู้สึกถูกเอาเปรียบพอสมควร เพราะฉะนั้นแล้วเกมนี้เลยมีการจัดการเพิ่มตัวช่วยในการเล่นให้กับผู้เล่น โดยตัวช่วยที่ว่าหนังก็มีหลายแบบที่เดียวเราต้องบอกว่าหลายๆคนอาจจะสามารถเอามาใช้ในการวางแผนและเล่นให้เกิดประโยชน์ได้  ซึ่งตัวช่วยที่ได้มาจากเกม มีอยู่ถึง 2 ประเภทด้วยกัน 

3D POSEIDON

1.ปืน 

ปืน ดูจะเป็นอาวุธชิ้นสำคัญถ้าหากว่าไม่มีสิ่งนี้เก่งก็ไม่สามารถที่จะดำเนินต่อหรือเล่นต่อไปได้อย่างที่ต้องการ เพราะอย่างที่บอกว่าถ้าจะยิงปลาได้นั่นหมายความว่าต้องมีปืนในเกม แต่แน่นอนว่าคาดเป็นมือใหม่หรือเพิ่งเริ่มเล่นปืนที่ได้มานั้นก็จะเป็นปืนแบบพื้นฐานหรือมาตรฐานที่ใช้ยิงได้ปกติ แต่ไม่ได้มีลูกเล่นหรือไม่ได้มีของช่างที่เป็นตัวช่วยอะไรมากมาย

และถ้าหากว่าเล่นไปสักพักแน่นอนว่าก็มีสิทธิ์ที่จะได้รับปืนแบบ vip ด้วยเหมือนกัน ซึ่งการที่จะได้รับปืนชนิดพิเศษนั้นจะได้มาจากการที่มีปลาขนาดใหญ่ ปลาที่อยู่ในกรอบทองขึ้นไป ซึ่งก็จะเป็นสิทธิพิเศษในการที่จะทำให้ได้รับ ซึ่งข้อดีของปืนชนิดพิเศษหรือปืน VIP ที่พูดถึงนั้นจะทำให้การยิงสามารถเพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่มักจะถูกนำมาใช้ในการยิงบอสของเกม 

2.ตัวช่วยเฉพาะ 

นอกจากปืนจะเป็นหนึ่งใน Item สำคัญที่จะได้รับจากการยืนแล้วก็ตาม จะว่าไปอีกเรื่องที่ดูจะเป็นตัวช่วยอย่างนี้มันก็คงจะเป็นเรื่องของตัวช่วยเฉพาะที่จะมีขึ้นมาในบางเวลา โดยส่วนใหญ่ไอเทมหนูจะมีให้ใช้เป็นจังหวะอย่างกรณีของการแช่แข็งปลาทั้งหมด เพื่อที่จะทำให้การยองนั้นง่ายขึ้น หรือบางไอเทมที่ทำขึ้นมาเพื่อใช้ในเรื่องของการล็อคเป้า ดูจะเหมาะกับการใช้คู่กับปืนพิเศษเพื่อที่จะยิงบอสให้ได้เงินเยอะขึ้น และที่สำคัญอย่างยิ่งที่สามารถใช้เพื่อการเรียกบอสได้ด้วย แต่ในการใช้ไอเทมเหล่านี้จะต้องรู้จังหวะการใช้ให้ดี เพราะอย่างน้อยก็มีผลต่อการเล่น

            ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ควรรู้ถ้าสนใจอยากที่จะเล่น เกมยิงปลา 3DPOSEIDON ยิ่งคนที่เป็นสมาชิกใหม่หรือคนที่เพิ่งเข้ามาเล่นดูปลาที่เป็นแบบพนันออนไลน์นั้นสิ่งเหล่านี้ดูจะเป็นเหมือนตัวช่วยดีเลยทีเดียวที่ทำให้การเล่นนั้นประสบผลสำเร็จมากขึ้น

เป็นสมาชิกของเว็บเปิดบัญชีใหม่ฟรีเครดิต ด้วยระบบอัตโนมัติ(AUTO)

ชื่อจริง นามสกุล ( Name )
เบอร์โทรศัพท์ ( Tel. )
ID LINE
ชื่อบัญชี
ธนาคาร
เลขที่บัญชี
ตรวจสอบความถูกต้อง
หมายเหตุ : รอการเติมเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 5 นาที

Tags
About The Author
Tags
Mega888 joker Sa gaming Sagaming joker gaming Epicwin slotxo pg slot pgslot 918kiss Pussy888 joker game pussy888 slot Ufabet joker slot mega888 slot jack88